Túi Vải Đựng Giày Dép Size Lớn 44x32 - BEAR MANZ

13.000đ

- Bạn là một người yêu giày dép và có rất nhiều giày dép chúng càng ngày càng nhiều hơn. Nếu để gọn chúng và kệ thì chưa đủ giá trị của một đôi giày sẽ bị bụi bẩn hay ác hơi là bọn chuột và những chú chó tinh nghịch nhà bạn.

Hay người quen bạn qua chơi thì giày dép vứt lum tung lên hết, họ sẽ nghĩ bạn là người như thế nào? Chỉ chưa tới 1k mà bạn đã có ngay sản phẩm vừa tiện lợi, vừa bảo vệ giày của bạn mà còn bỏ chúng vào Vali cho chuyến đi chơi dài ngày.Còn hàng
1

- Túi Vải Đựng Giày Dép Không Thấm Nước Size Lớn 44x32 - BEAR MANZ

- Bạn là một người yêu giày dép và có rất nhiều giày dép chúng càng ngày càng nhiều hơn. Nếu để gọn chúng và kệ thì chưa đủ giá trị của một đôi giày sẽ bị bụi bẩn hay ác hơi là bọn chuột và những chú chó tinh nghịch nhà bạn.

Hay người quen bạn qua chơi thì giày dép vứt lum tung lên hết, họ sẽ nghĩ bạn là người như thế nào? Chỉ chưa tới 1k mà bạn đã có ngay sản phẩm vừa tiện lợi, vừa bảo vệ giày của bạn mà còn bỏ chúng vào Vali cho chuyến đi chơi dài ngày.

 

Túi vải đựng giày dép thể thao là sản phẩm không thể thiếu trong giao đình nhà bạn hay đi kèm với những chiếc hộp đựng giày dép nhựa cứng trong suốt có bán tại BEAR MANZ.

Túi đựng giày dây rút có 3 màu chính Xanh biển và xanh da trời, màu hồng cute. Bạn cũng có thể để nó dưới bàn làm việc tại công ty hay trường học mà không sợ những con chuột đám ghét đó.

Xem nhiều Combo giảm giá hộp đựng giày tại shop hoặc bấm theo dõi để cập nhật khuyến mãi.

Bảo Hành 1 đổi 1 nếu lỗi sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

49.000đ

 Kích thước Hộp đựng giày Nắp Nhựa Cứng trong suốt: Rộng: 23cm, Dài: 33 cm. Cao gần 14cm. -  Size giày Nam Nữ 43 trở xuống. TRỪ giày to như BALEN - YZ _ PHOPHÊRE - FILA không vừa... phải mua hộp to cao 18CM tới 21.5CM. - Số lượng 1 hộp - 1 đôi giày. 💕 Bạn là một người yêu giày hay chỉ muốn bảo vệ chúng tránh bụi bẩn hay những chú chuột đáng ghét. Hoặc chỉ cần kéo ngăn kéo giày ra thì đôi giày của mình trắng sạch không một vết bụi, thích quá phải không nè ^^

69.000đ

 Tết tới rồi bạn đã chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa chưa nè? Giày Dép quá nhiều và bừa bộn cũng là vấn đề phải không?  Vậy để Hộp Đựng Giày Dép - Bear ManZ giải quyết vấn đề bụi bẩn và sắp xếp giày dép và nhà cửa bạn gọn gàng hơn. • Hộp thiết kế cứng cáp có thể chịu được va chạm mạnh có kèm video chịu va chạm của box giày trong suốt nhựa cứng này. Tại Youtube Bear ManZ.

72.500đ

🌿Hộp Đựng Giày Bìa Cứng - Nắp Nhựa Cứng - Chịu Nặng 10KG - Hộp Giày Cổ Cao 17CM - BIGSIZE 46,5. Hộp đựng giày bảo vệ giày dép của bạn tránh khỏi bụi bẩn và động vật gặm nhắm. Hộp đựng giày dành cho size giày to từ 43 trở lên Vừa Phophere Size 44 - Vừa Balen Triple S size 43 - size 44 hở cửa 1 chút. Giày cổ cao 17CM. * Kích Thước: Dài 33 - Rộng 24 - Cao 17CM. * Chịu Nặng 10KG - 5 Chai COCA 2.5 LÍT / hộp

129.000đ

Hộp đựng giày nhưa cứng cao cấp trong suốt, giúp bạn bảo quản và cất giữ giày dép gọn gàng, ngăn nắp, tiết kiệm thời gian tìm kiếm và làm đẹp không gian sống. 💕 Bạn là một người yêu giày hay chỉ muốn bảo vệ chúng tránh bụi bẩn làm mấy giá trị đôi giày hay những chú chuột đáng ghét. Hoặc chỉ cần kéo ngăn kéo giày ra thì đôi giày của mình trắng sạch không một vết bụi, thích quá phải không nè ^^

187.000đ

Mua HỘP ĐỰNG GIÀY DÉP MICA CỨNG TRONG SUỐT 20CM [BIG SIZE] - Nắp Trong Như Kính - Có Nam Châm - với giá tốt chất lượng thì khỏi lo bán hàng gần 4 năm trên Shopee nên BEAR MANZ hiểu được nhu cầu của khách. BẢO ĐẢM nhận hàng chất lượng tốt, độ bền cao... vừa giày Jordan, Balen, Yz, Phophere ạ.

153.000đ

🌿Hộp Đựng Giày Bìa Cứng - Chịu Nặng 15KG - Hộp Giày Cổ Cao 21.5CM - BIGSIZE 47,5. MẶT KÍNH TRONG như Kính bao đẹp nhìn thấy giày ở mọi phía. Hộp đựng giày bảo vệ giày dép của bạn tránh khỏi bụi bẩn và động vật gặm nhắm.

99.000đ

Kết hợp hiệu quả bảo vệ chất liệu của giày bằng - Bàn chải lông ngựa vệ sinh giày 59K – tại mục sản phẩm bảo vệ giày 🎏Tẩy sạch mọi vết bẩn – vết ố vàng - Không cần dùng nước - chỉ cần xịt và lau khô. 👉Không ảnh hưởng đến màu sắc của giầy 👉Tuyệt đối an toàn cho tay 👉Công nghệ phun bọt vê sinh giày cực hiệu quả bắn thẳng vào vết bẩn 👉xử lý vết bẩn cực nhanh và hiệu quả chỉ trong 10 phút.

20.500đ

Khăn Giấy Ướt Lau Giày Sneaker Quick Wipes - Khăn Giấy Ướt Vệ Sinh Giày Bạn đã tìm kiếm loại vệ sinh giày nhanh có thể bỏ gọn cốp xe hoặc giỏ xách hay túi quần để lúc nào giày bạn luôn sạch sẽ dưới ánh mắt bạn bè và đối tác… Đời đâu có như mơ chuẩn bị đi gặp bạn gái thì bị dính phải vết bẩn thì chỉ cần dùng khăn giấy ướt lau giày lau sơ qua nhanh chóng và chỉ cần vò bỏ thùng rác.

20.000đ

Cách bảo vệ mũi giày không bị gãy hay móp mép xẹp mũi giày – mất đi Form Giày. Karik một lần đã khóc trong Show Rap Việt bị đập phải mũi giày Jordan gần 10K USD. Cũng giống những người yêu giày xem giày rất quan trọng họ kỹ lưỡng từng chút cho đôi giày bạc triệu của mình, việc mất đi đáng mũi giày cũng là một việc rất quan trọng.  
Đã thêm vào giỏ hàng